ylliX - Online Advertising Network

VN Trends

Mọi người đang quan tâm điều gì ?

Nghĩ mãi chẳng biết tặng quà gì vào ngày 8/3 cho người yêu sao cho thiết thực nhất, anh chàng liền mua thứ chẳng ai ngờ

4 min read
Lựa chọn quà 8/3 cho bạn gái thì rất nhiều và phong phú từ hoa, vòng tay, son … cho đến quần áo, túi xách, thế nhưng chọn món quà sao cho vừa độc đáo lại vừa thiết thực nhất thì có lẽ không ai như anh chàng trong câu chuyện dưới đây.

Lựa chọn một món quà tặng bạn gái trong dịp 8/3 không phải chỉ là vấn đề đau đầu của mỗi anh chàng đang cưa cẩm crush mà còn là của cánh mày râu nói chung. Không chỉ tặng quà cho bạn gái mà còn tặng cho mẹ, những người phụ nữ yêu quý xung quanh. 

Mỗi người một sở thích, một độ tuổi khác nhau, tặng gì cho mỗi người, làm sao chỉ một món quà mà phụ nữ nào cũng yêu thích và quan trọng nhất nó phải thiết thực ở thời điểm hiện tại? Đây là câu hỏi mà hầu hết chàng trai nào cũng ít nhất 1 lần phải đăm chiêu suy nghĩ.

Mới đây, một chàng trai đã nảy ra ý định tặng người yêu là một… thùng mì có thắt nơ khá đẹp mắt chỉ vì ý nghĩa: “Tiếc tiền mua hoa mà nghĩ tặng hoa rồi cũng sẽ héo, thế là chạy ngay ra siêu thị mua ngay két mỳ tôm để tặng, vừa được ăn lại vừa rẻ, lại được việc nữa… một công đôi việc luôn…”.

Món quà của thanh niên tặng bạn gái

Thay vì mua hoa hay những món quà đắt tiền, năm na anh chàng này lại nghĩ ra món quà khác thiết thực hơn, đó là tặng mì gói. Những thùng mì tôm ngày thường không đáng là bao nay trở nên đáng quý hơn vì nhiều người đổ xô đi mua, thế nên, các thanh niên cũng mua cho kì được rồi chỉ việc gắn nơ lên và tặng cho chị em phụ nữ.

Tặng mì tôm vừa thiết thực lại… hợp túi tiền.

Ngoài mì tôm, có người còn tặng cả khẩu trang, gạo cho người thương và đương nhiên chúng đều được gói ghém khá cẩn thận. Về phần người nhận, có lẽ dù không phải món quà quá đắt đỏ nhưng hiện tại, nó lại thực tế và phù hợp hơn cả nên dễ dàng được chấp nhận.

Dân mạng xôn xao bình luận

– “Đúng là một chàng trai vàng trong làng kinh tế, bài toán kinh tế này nghe có vẻ hợp lý đấy”.

– “Có miếng ăn là vui rồi, mai có khi anh em triển khai tặng mì tôm, gạo với khẩu trang là thiết thực nhất”.

– “Này là tâm lý đấy chứ, tặng mìcòn ăn được, hoa cũng chỉ để trưng thôi”.

Và điều quan trọng hơn hết là chàng trai này đã hoàn toàn có được sự hài lòng của bạn gái khi đón nhận món quà anh chàng tặng. Phía dưới phần bình luận, có bạn cũng tranh thủ khoe món quà thiết thực của mình nhận được trong ngày 8/3 năm nay.

Tặng cả khẩu trang nhé. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một cành hoa, đôi gói mì là quá hợp cho ngày 8/3 giữa mùa dịch bệnh rồi. (Ảnh: L.T).

Hi vọng những món quà thiết thực này của đấng mày râu sẽ phần nào làm vui lòng chị em, dù cho 8/3 năm nay không được nhộn nhịp như mọi năm nhé!

Nguồn: soha.vn

Chia sẻ ngay

452 thoughts on “Nghĩ mãi chẳng biết tặng quà gì vào ngày 8/3 cho người yêu sao cho thiết thực nhất, anh chàng liền mua thứ chẳng ai ngờ

  1. First of all I would like to say awesome blog!

    I had a quick question which I’d like to ask if you do
    not mind. I was interested to find out how you center yourself
    and clear your mind prior to writing. I’ve had difficulty clearing my thoughts in getting my thoughts out.
    I truly do take pleasure in writing but it just seems like the
    first 10 to 15 minutes tend to be lost simply just trying to figure out how to
    begin. Any suggestions or tips? Thanks!

  2. Today, I went to the beach with my children. I found a sea shell and gave
    it to my 4 year old daughter and said “You can hear the ocean if you put this to your ear.” She put the shell to her ear and
    screamed. There was a hermit crab inside and it pinched her ear.
    She never wants to go back! LoL I know this is entirely off
    topic but I had to tell someone!

  3. Hey there I am so delighted I found your weblog, I really found you by error, while
    I was looking on Yahoo for something else, Nonetheless I am here now and would just like to say thanks for a incredible post and a all round exciting
    blog (I also love the theme/design), I don’t have time to go through
    it all at the minute but I have bookmarked it and also
    added in your RSS feeds, so when I have time
    I will be back to read much more, Please do keep up
    the superb b.

  4. Hey I am so glad I found your blog, I really found
    you by accident, while I was browsing on Yahoo for something else,
    Nonetheless I am here now and would just like to say cheers for a fantastic
    post and a all round enjoyable blog (I also love the theme/design), I don’t have time to
    read it all at the moment but I have bookmarked it and also added in your RSS feeds,
    so when I have time I will be back to read more,
    Please do keep up the superb job.

  5. Hey there exceptional website! Does running a blog similar to this
    take a great deal of work? I have very little understanding of coding however I was hoping to start my own blog in the near future.

    Anyhow, if you have any suggestions or techniques for
    new blog owners please share. I know this is off topic
    nevertheless I simply had to ask. Appreciate it!

  6. I am beyoand thankful for the wonderful website youve created for everyone. Its a masterpiece of functionality and design love. Youve truly outdone yourself baby!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Categories