Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ dự khai giảng, làm đại sứ sinh viên trường
3 min read
Trần Tiểu Vy đăng quang hoa hậu Việt Nam năm 2018 khi vừa trúng tuyển trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
Cô hiện là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh quốc) và trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

Ngay dịp lễ khai giảng, trường cũng đã công bố gương mặt “Đại sứ sinh viên Sư phạm kỹ thuật” đầu tiên của trường cho Trần Tiểu Vy.
Đại sứ sinh viên Sư phạm kỹ thuật sẽ cùng đồng hành với nhà trường trong các sự kiện lớn là hình ảnh truyền thông cho sinh viên trường.

Tại lễ khai giảng, PGS.TS Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM cho biết, chỉ sau 2 năm thực hiện thí điểm tự chủ với ngân sách tự có tăng 25%, thu nhập bình quân tăng 150%, quỹ học bổng và hỗ trợ sinh viên tăng 300%, kinh phí dành cho đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành thí nghiệm tăng 400%, tiếp tục đi đầu trong đổi mới giáo dục ĐH để xây dựng trường đại học thông minh.
Dịp này, với mong muốn khích lệ tinh thần học tập của các em sinh viên, nhà trường quyết định khen thưởng cho 5 sinh viên thủ khoa ngành cùng có số điểm từ 26 trở lên với mức thưởng 1triệu đồng/điểm.
Sau lễ khai giảng, hoa hậu Tiểu Vy cũng cùng sinh viên trường tham dự lễ khánh thành công viên Trung tâm trong khuôn viên trường.
Cùng ngắm nhìn hình ảnh của hoa hậu Tiểu Vy trong lễ khai giảng:




Lê Phương
Ảnh: Luân Khoa
Nguồn: dantri.com.vn