BLACKPINK tranh cãi nảy lửa khi phải chọn ưu tiên việc ăn hay ngủ, Jennie thất thế trước “những chiếc bụng đói”
3 min readBạn biết đấy, nghệ sĩ thì cũng giống như chúng ta thôi, cũng có nhu cầu ăn ngủ đầy đủ. Tuy nhiên với lịch trình dày đặc, đôi khi họ không có nhiều thời gian để có thể ăn uống và nghỉ ngơi một cách trọn vẹn. Do đó, một số người chỉ chọn ưu tiên làm một trong hai việc trên.
Mới đây, chủ đề “Việc ngủ hay ăn quan trọng hơn với bạn” đã chia nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK thành hai phe đối lập. Cả hai đều đưa ra những lập luận vô cùng thuyết phục để bảo vệ ý kiến của mình.

Chuyện là, trong một tập của chương trình 24/365 with BLACKPINK, các cô gái đã phải đưa ra lựa chọn trước câu hỏi rằng điều gì khiến bạn không thể chịu nổi: đói hay thiếu ngủ?
Jennie ngay lập tức khẳng định rằng đối với mình việc được ngủ là trên hết. Theo Jennie, nếu như họ phải quay MV liên tục trong 3 ngày mà không thể ngủ thì cô có thể về nhà sau đó và nghỉ ngơi trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên, Jisoo đã ngắt lời và cho rằng Jennie vẫn phải ăn thứ gì đó trong khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi ấy. Bởi theo chị cả BLACKPINK, cô đã từng nhiều lần không ngủ được vì đói. Cả Lisa và Rosé đều đồng ý điều này. Xem ra lần này các cô nàng của chúng ta đã có hai luồng ý kiến đối lập nhau hoàn toàn.

Sau đó Rosé đã xoa dịu bầu không khí bằng cách đơn giản hóa vấn đề hơn một chút. Theo Rosé, điều này hoàn toàn là lựa chọn của mỗi người và tùy vào hoàn cảnh. Chẳng hạn như bạn đã không ăn hoặc không ngủ trong suốt 3 ngày thì quyết định chọn việc nào cần thiết hơn sẽ phụ thuộc vào điều đó.

Dẫu vậy, Jennie vẫn khẳng định giấc ngủ là điều quan trọng nhất với mình. Ngay cả khi bị đau bụng vì đói thì cô gái sinh năm 1996 này vẫn có thể nghỉ ngơi: “Khi mình mệt thì giấc ngủ vẫn là thứ đến trước tiên”.


Trong khi đó, cả Jisoo và Rosé đều chọn phương án ngược lại và họ giải thích rằng cơn đói còn tồi tệ hơn cả những cơn mệt mỏi. Đúng là có những người dẫu mệt đến mấy, chỉ cần có đồ ăn là đã vực lại được cả thể chất lẫn tinh thần rồi!
Còn bạn thì sao? Bạn sẽ ưu tiên việc được ăn lấy lại sức hay chọn một giấc ngủ thật sâu để phục hồi cơ thể?
Nguồn: Koreaboo
This was great! I would like you to clean up all this spam though
This is really interesting, You are an excessively skilled blogger.
I’ve joined your feed and look forward to in the hunt for extra of your fantastic post.
Also, I’ve shared your website in my social networks
Heya i am for the primary time here. I found this board and I to find It really useful & it helped
me out much. I am hoping to provide something again and aid others such as you aided me.
Aw, this was an incredibly nice post. Taking
the time and actual effort to create a very good article… but what
can I say… I procrastinate a lot and don’t seem to get anything done.
My partner and I stumbled over here different website and thought I may as
well check things out. I like what I see so i am just following you.
Look forward to looking into your web page
repeatedly.
I would like to thank you for the efforts you’ve put in writing this website.
I am hoping to see the same high-grade content
by you in the future as well. In fact, your creative writing
abilities has motivated me to get my own blog now
😉
I used to be able to find good advice from your articles.
Can I just say what a relief to uncover a person that really understands what they’re discussing on the
internet. You certainly know how to bring an issue to light and make
it important. More and more people really need to
read this and understand this side of your story. I was
surprised you aren’t more popular given that you surely have the gift.
Hi it’s me, I am also visiting this web site regularly, this
web page is truly pleasant and the users are genuinely sharing nice thoughts.
Quality content is the secret to interest the visitors to visit the web
page, that’s what this site is providing.
Hi there to all, it’s actually a nice for me to visit this web page, it includes useful Information.
Everything is very open with a really clear explanation of the challenges.
It was really informative. Your site is useful. Thank you for sharing!
Great site you have got here.. It’s hard to find good quality writing
like yours nowadays. I truly appreciate individuals like you!
Take care!!
Hello, I log on to your blogs regularly. Your story-telling style is awesome, keep doing what you’re doing!
Excellent info and straight to the point. I am not sure if this really is in fact the best location to ask but do you folks have any ideea where to hire some skilled writers? Thx
fashion jewelries will be one of the best stuffs that you can use to enhance your personal style::