Món quà từ 10 ca sĩ trong Hoa Xuân Ca 2025
1 min readVới sắc xuân rực rỡ hoà quyện cùng giá trị truyền thống, không gian đậm chất hoài niệm kết nối với màu sắc trẻ trung, hiện đại, Hoa Xuân Ca 2025 đã mang tới một đại nhạc hội rực rỡ sắc màu vào dịp Tết Nguyên đán năm nay. Khép lại chương trình là hai ca khúc Tôi người Việt Nam (sáng tác Khắc Việt) và Quê hương Việt Nam (sáng tác Anh Khang) với sự thể hiện của 10 ca sĩ là NSND Thanh Lam, Ngọc Anh, Anh Tú, Lyly, Quốc Thiên, Thanh Duy, Tăng Phúc, Hương Tràm, Thùy Chi, Kiều Anh.

Những ca sĩ góp giọng trong tiết mục.
Tiết mục chào kết có sự hòa giọng của các nghệ sĩ đã khẳng định tình yêu thương tha thiết trong mỗi người của chúng ta dành cho quê hương mình.
Nguồn: vtv.vn -Thứ năm, ngày 30/01/2025 11:00 GMT+7
Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me?